Chính sách bảo mật

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trong mà công ty cổ phần tự động hoá và năng lượng NFV hướng đến. Chúng tôi hiểu sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của NFV dành cho bạn. Vì thế, chúng tôi cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường mua sắm trực tuyến an toàn, tiện lợi tại công ty cổ phần tự động hoá và năng lượng NFV.

1. Phạm vi thu nhập thông tin

Công ty NFV sẽ yêu cầu bạn cung cấp 1 vài thông tin cá nhân hoặc của công ty doanh nghiệp,… khi bạn cần được tư vấn và báo giá các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp về tự động hoá của công ty

* Phạm vi thu thập thông tin

– Họ tên

– Địa chỉ

– Địa chỉ email

– Điện thoại

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin chính là để để hỗ trợ các yêu cầu của khách hàng gửi đến cho chúng tôi như tư vấn, báo giá, các chương trình hoạt động mà bạn quan tâm bên cạnh đó nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Mục đích sử dụng thông tin sẽ dùng cho những hoạt động sau:

– Liên hệ tư vấn, báo giá theo yêu cầu của quý khách hàng.

– Nắm bắt được các nguyện vọng, mong muốn về trải nghiệm của khách hàng khi hợp tác với công ty nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm.

– Gửi thông tin cho bạn về chính sách bán hàng của chúng tôi cũng như những thay đổi về chính sách, dịch vụ hay thông tin khuyến mại.

– Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ bảo hành sản phẩm cho khách hàng.

– Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.

– Sử dụng thông tin cá nhân, công ty của bạn cho mục đích kinh doanh của chúng tôi, như phân tích và quản lý các hoạt động kinh doanh, nghiên cứu thị trường, kiểm tra, phát triển các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, xác định các xu hướng sử dụng, xác định hiệu quả chiến lược quảng cáo, khuyến mại, kết quả thử nghiệm sản phẩm, dịch vụ và những mục đích kinh doanh khác phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành.

3. Phạm vi cung cấp thông tin

Chúng tôi luôn coi trọng và đảm bảo việc bảo mật thông tin khách hàng, ngoại trừ một số trường hợp bắt buộc sau:

– Theo yêu cầu của những cơ quan quản lý nhà nước khi chúng tôi thấy yêu cầu đó phù hợp với pháp luật Việt Nam.

– Thực hiện các nghĩa vụ cung cấp thông tin cá nhân theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc theo quy định của pháp luật.

Ngoài những trường hợp được nêu ở trên, chúng tôi cam kết sẽ không cung cấp thông tin cá nhân cho đơn vị thứ ba mà không được sự đồng ý của bạn. Chúng tôi cam kết việc lưu trữ an toàn bảo vệ thông tin của bạn, không sử dụng thông tin cá nhân của bạn để mua bán cho các đơn vị khác vì các mục đích thương mại hay một mục đích nào khác không phù hợp với quy định của pháp luật.

4. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin mua hàng và nhận các dịch vụ khác với NFV. Chúng tôi cũng bảo đảm cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng dưới bất kì một hình thức nào.

Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.

 

Tư vấn miễn phí (24/7) 0974288198