Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ ĐỘNG HÓA VÀ NĂNG LƯỢNG NFV (NFV Automation And Energy .,JSC) được thành lập vào tháng 05 năm 2018, bởi các cổ đông chính chuyên ngành tự động hóa dày dặn kinh nghiệm của các các tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam cũng như trong khu vực.
Trải qua nhiều năm hình thành phát triển, công ty đã có những bước phát triển không ngừng nghỉ trong lĩnh vực phân phối thiết bị điện công nghiệp, sản xuất tủ bảng điện, thi công lắp đặt các hệ thống máy móc tự động hóa hiện đại. Với phương châm: cung cấp hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh, dịch vụ kỹ thuật chất lượng, bảo hành chu đáo, chúng tôi luôn hướng tới vị trí hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện, các giải pháp dịch vụ kỹ thuật đáp ứng nhu cầu của khách hàng liên quan đến việc truyền tải, phân phối, bảo vệ, điều khiển tự động hóa hệ thống dây chuyền
Không chỉ hướng tới các đối tác trong nước, NFVAE còn nỗ lực mở rộng để khai thác cũng như hợp tác với công ty nước ngoài để nâng cao vị thế của mình lên một tầm cao mới.
Công ty chúng tôi hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực sau:
1. Sản phẩm chiến lược:
– Tủ phân phối cho các xưởng sản xuất, xí nghiệp, công trình dân dụng…
– Tủ điều khiển tự động theo yêu cầu công nghệ của các hệ thống…
2. Sản phẩm phân phối chính hãng
– Cung cấp thiết bị trong công nghiệp: Bộ điều khiển khả trình, cảm biến, khởi động mềm, biến tần, các bộ đo, bộ điều khiển nhiệt độ, độ ẩm, mức, áp suất, lưu lượng… từ các hãng sản xuất hàng đầu thế giới: Mitsubishi, ABB, Omron, Siemens, Schneider, SMC, Sick, Keyence, Idec, Honeywell, Allen-Bradley, Balluff, Festo, GE FANUC, Kinco, Lenze, MTL, Pepperl+fuchs, Phoenix contact, Servomatik, Turck, Weidmüller, Yokogawa, Yaskawa…
– Cung cấp thiết bị, phụ tùng cơ khí, thiết bị thuỷ lực, khí nén, hơi nhiệt, bơm, đồng hồ áp lực, van điện từ…
3. Dịch cụ Thiết kế & Tư vấn lắp đặt
– Tư vấn lắp đặt máy móc, thiết bị công nghiệp, thiết bị công nghệ cao.
– Tư vấn thiết kế, chế tạo, lắp đặt các hệ thống điều khiển tự động cho các dây chuyền sản xuất công nghiệp.
– Sửa chữa, bảo trì các thiết bị tự động hoá trong các dây chuyền sản xuất; các thiết bị vận chuyển, nâng hạ, thang máy, các thiết bị trạm nguồn điện dự phòng: máy phát điện, bộ đổi nguồn, bộ biến đổi điện áp…
– Lắp đặt điện công nghiệp & dân dụng: các hệ thống cung cấp điện động lực, chiếu sáng, các công trình điện…

SỨ MỆNH & TẦM NHÌN
Sứ mệnh của NFVAE là trở thành NHÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP KỸ THUẬT TỔNG THỂ VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ ĐỈNH CAO. Để hoàn thành sứ mệnh này, NFVAE phải luôn luôn tuân thủ các nguyên tắc nhất quán:
– Xây dựng mối quan hệ lâu dài với các nhà cung cấp chiến lược.
– Không ngừng đổi mới bằng cách kết hợp lợi thế của các nhà cung cấp khác nhau để mang đến những sản phẩm phù hợp nhất với chất lượng cao nhất và giá tốt nhất cho khách hàng.
– Duy trì sự chuyên nghiệp trong mỗi bộ phận để cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

TRIẾT LÝ QUẢN TRỊ
THÁCH THỨC & ĐỘNG LỰC: Tinh thần thách thức để tạo ra tương lai tốt hơn thông qua những sự thay đổi phát triển vô tận.
HỢP TÁC & TIN CẬY: Luôn tư duy đánh giá cao thành quả đạt được bằng những nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ, sẵn sàng chia sẻ chúng với các đối tác.
SÁNG TẠO & CHUYÊN NGHIỆP: Cam kết phát triển, hoàn thành các công việc giá trị thông qua những nghiên cứu nhất quán kết hợp tư duy đổi mới.

Tư vấn miễn phí (24/7) 0974288198