Thi công lắp đặt các dự án điện do NFV Automation And Energy .,JSC thực hiện

Thi công hệ thống lắp đặt điện điện điều khiển cho nhà xưởng ảnh hưởng tới tất cả các khâu hoạt động sản xuất. Hệ thống điện phải an toàn, chính xác, thuận tiện, đáp ứng các tiêu chuẩn về điện công nghiệp. Vì vậy, Công ty cổ phần  tự động hoá và năng lượng NFV luôn áp dụng các tiêu chí sau đây khi lắp đặt bất kì một hệ thống điện công nghiệp.

1. Khảo sát công trình, nhận thông tin khách hàng

Quản trị sản xuất - Chương trình khảo sát nhà máy miễn phí

Khảo sát công trình thực tế mới cho ra được số liệu để tính toán thi công, lắp đặt hệ thống điện công nghiệp chuẩn nhất

Sau khi đã chuẩn bị toàn bộ các thiết bị điện, trang bị cần sử dụng khi thi công, lắp đặt hệ thống điện nhà xưởng. Đơn vị thi công cần tới trực tiếp công trình, vị trí mà mình sẽ thực hiện. Nhờ vậy, đơn vị mới có thể đo đạc, khảo sát cũng như đưa ra những tính toán chính xác, phù hợp.

Ngoài ra, đơn vị thi công hệ thống điện nhà xưởng cũng cần quan tâm tới những yêu cầu của khách hàng. Cũng như đặc điểm của ngành nghề doanh nghiệp. Từ đó mới có thể có một phương án phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm cho hệ thống điện của nhà xưởng.

2. Tiến hành ra bản vẽ thiết kế hệ thống điện công nghiệp

Để có thể thi công, lắp đặt hệ thống điện công nghiệp đúng, chuẩn và hiệu quả. Trước tiên, ta cần có một bản vẽ thiết kế hệ thống điện phù hợp và hoàn chỉnh.

Xây dựng bản vẽ hệ thống điện nhà xưởng phù hợp sẽ giúp việc lắp đặt dễ dàng hơn

Bản vẽ này cần đảm bảo các tiêu chí như:

– Tuân thủ về quy chuẩn bản vẽ, ngôn ngữ, ký hiệu sử dụng trong bản vẽ kỹ thuật

– Đảm bảo về mức độ an toàn điện cả trong lúc thi công lẫn khi vận hành.

– Cam kết về khả năng vận hành đáp ứng công suất, hiệu quả theo đề bài của doanh nghiệp.

– Tính toán về chi phí sao cho tối ưu, tiết kiệm nhất.

Để đáp ứng các tiêu chí bên trên, đơn vị thi công cần dựa vào các thông số đã khảo sát, yêu cầu của khách hàng cũng như tính chất ngành hàng… Từ đó, mới có thể xây dựng một thiết kế để lắp đặt hệ thống điện công nghiệp chuẩn chỉ nhất.

Sau khi có bản thiết kế, đơn vị thi công cần gửi cho doanh nghiệp để xét duyệt. Doanh nghiệp sẽ kiểm tra, xem xét về mức độ hiệu quả, chi phí bỏ ra… Nếu như 2 bên chốt bản thiết kế này thì sẽ đến bước tiếp theo là “Tiến hành thi công”.

3. Thi công lắp đặt hệ thống điện công nghiệp

Có thể là hình ảnh về trong nhà

Thi công hệ thống điện cần đảm bảo các tiêu chí cần để đem lại hiệu quả và an toàn

Thi công, lắp đặt hệ thống điện quan trọng hàng đầu trong cả quá trình. Khi thi công, các đơn vị thực hiện cần đảm bảo các yếu tố dưới dây:

– Thi công theo đúng bản vẽ thiết kế đã được phê duyệt.

– Đảm bảo về mức độ an toàn của hệ thống trong khi vận hành.

– Cam kết về sự hiệu quả trong hoạt động của các thiết bị trong hệ thống.

– Dễ dàng trong việc sửa chữa, bảo trì hệ thống điện công nghiệp sau này.

4. Hoàn thành, nghiệm thu và kiểm tra

Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà

Sau khi thi công, lắp đặt hệ thống điện công nghiệp, còn một bước cuối để hoàn thành. Đó chính là chạy thử nghiệm hệ thống, nghiệm thu và chuyển giao cho doanh nghiệp. Ở bước này, đơn vị thi công sẽ chạy thử xem hệ thống điện, máy móc có hoạt động theo đúng công suất đã tính toán không. Ngoài ra, hệ thống điện cần đảm bảo một số tiêu chí như độ an toàn, hiệu quả…

Khi đã chạy thử hệ thống ổn định, an toàn, đơn vị sẽ tiến hành chuyển giao hệ thống điện và bắt đầu vào giai đoạn bảo hành, bảo trì sau lắp đặt hệ thống điện công nghiệp.

CHÚ Ý:

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ số hóa, các dây chuyền tự động được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong sản xuất. Các doanh nghiệp sản xuất luôn tự cải tiến công nghệ, hệ thống máy móc của mình để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Đó chính là cơ sở để nâng cao vị thế cạnh tranh, giúp doanh nghiệp đứng vững trên thị trường khốc liệt.

Chính vì vậy, công ty đã có những bước phát triển không ngừng nghỉ trong lĩnh vực phân phối thiết bị điện công nghiệp, sản xuất tủ bảng điện, thi công lắp đặt các hệ thống máy móc tự động hóa hiện đại. Với phương châm: cung cấp hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh, dịch vụ kỹ thuật chất lượng, bảo hành chu đáo. Chúng tôi luôn hướng tới vị trí hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện, các giải pháp dịch vụ kỹ thuật đáp ứng nhu cầu của khách hàng liên quan đến việc truyền tải, phân phối, bảo vệ, điều khiển tự động hóa hệ thống dây chuyền.

Với đội ngũ nhân viên là những kỹ sư giàu kinh nghiệm chuyên môn và kỹ năng đã phát triển cũng như triển khai nhiều sản phẩm tủ điện điều khiển.

Các sản phẩm, giải pháp tại công ty đều có chế độ bảo hành sau khi lắp đặt nghiệm thu tại nhà máy của khách hàng.

Duy trì sự chuyên nghiệp trong mỗi bộ phận để cam kết mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Tư vấn miễn phí (24/7) 0974288198